Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web tham khảo và Dịch vụ showroom , bạn đồng ý bền các điều khoản sử dụng (Điều khoản) cao cấp . Bạn đăng ký cũng đồng ý xưởng các thu thập xưởng và sử dụng thông tin nhất định về bạn chợ , showroom đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật tiết kiệm của chúng tôi (Chính sách bảo mật) thương hiệu . Vui lòng đọc Điều khoản online và Chính sách bảo mật thật cẩn thận bình luận . tham khảo Nếu bạn không hiểu phụ kiện được điều khoản hay chính sách bảo mật thông minh , hãy rời Trang web thống kê và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi voucher có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Mỹ bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nhập khẩu . Xin mới nhất vui lòng xem lại Điều khoản nước ngoài và Chính sách bảo mật thường xuyên xách tay . nhập khẩu Nếu rẻ nhất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý voucher , hãy rời khỏi Trang web chất lượng và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web cung cấp hoặc Dịch vụ có nên mua , bạn tuyên bố bảo hành và đảm bảo rằng bạn cửa hàng đã trên 18 tuổi mua hàng , cư dân nội địa của Cộng hoà xã hội Việt Nam địa chỉ và có đủ điều kiện pháp lý mới nhất để tham gia giá bán lẻ và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành rẻ nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn cao cấp , không độc quyền shopee , hướng dẫn có thể hủy bỏ mua hàng , không thể chuyển nhượng đánh giá để sử dụng trang web lấy hàng và dịch vụ cá nhân cửa hàng , phi thương mại facebook . facebook Khi chấm dứt Thỏa thuận này hướng dẫn , giấy phép này rẻ nhất sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố tại nhà và đảm bảo rẻ nhất tất cả tự động các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong chợ các hình thức khác liên kết cung cấp với sử dụng thanh toán của bạn trên Trang web mới nhất và Dịch vụ hiện có giao hàng , hoàn thiện hướng dẫn và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ giá sỉ , bạn đồng ý nhận chợ các email quản trị từ chúng tôi thế giới . Bạn facebook cũng đồng ý nhận nhập khẩu các email quảng cáo từ công ty thảo luận của chúng tôi tận nơi có nên chọn các bên quảng cáo trung gian mua sắm mà chúng tôi làm đại diện miễn phí . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối mini được ghi trong kho hàng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Mỹ , bạn đồng ý nhận email quản trị mới nhất và tiếp thị từ công ty tài chính Hàn Quốc và đối tác trung gian hàng giả mà chúng tôi khách hàng đã cung cấp thông tin nhận hàng của bạn như một phần cửa hàng của Dịch vụ đánh giá , cho bình luận dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không tư vấn . Bạn phân phối có thể chọn không nhận email tiếp thị từ online các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng sửa chữa của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến tiết kiệm link web có thể hướng dẫn bạn đến xưởng các trang web hàng Hiệu của bên thứ ba (“Trang web nhập khẩu của bên thứ ba”) so sánh . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung Mỹ và hoạt động Đài Loan của giao hàng các trang web mua hàng của bên thứ ba giá bán . Chúng tôi không đảm bảo link web , xác nhận kiểm tra , cam đoan tốt nhất hoặc chịu trách nhiệm đối Hàn Quốc với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào rẻ nhất hoặc bất kỳ sản phẩm hướng dẫn hoặc dịch vụ nào Hàn Quốc được quảng cáo đăng ký hoặc cung cấp trên Trung Quốc hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hàng Hiệu . Bạn nên dùng quan điểm nổi tiếng của bạn hàng giả và thận trọng khi truy cập trang web nổi tiếng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • KHÔNG BẢO ĐẢM
 • Trang web theo yêu cầu và Dịch vụ báo giá được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Mỹ và “có sẵn” Lazada . Việc sử dụng Trang web amazon và Dịch vụ là rủi ro thương hiệu của riêng bạn trung tâm . Trong phạm vi tối đa đặt hàng được luật pháp hiện hành cho phép to , Trang web đặt hàng và Dịch vụ đánh giá được cung cấp Nhật Bản mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào bỏ sỉ , cho hàng giả nhập hàng được thể hiện hay ngụ ý hướng dẫn , mới nhất bao gồm mới nhất nhưng không giới hạn sử dụng , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng hàng giả , khả năng cho mục đích cụ thể địa chỉ hoặc không vi phạm amazon . Không có lời khuyên miễn phí hoặc thông tin nào Lazada , ở đâu tốt dù bằng miệng tham khảo hoặc bằng văn bản rẻ nhất , do bạn từ chúng tôi tiết kiệm hoặc thông qua Trang web Hàn Quốc hoặc Dịch vụ lắp đặt sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không Pháp được nêu rõ trong tài liệu này rẻ nhất . Không giới hạn ở trên rẻ nhất , chúng tôi giao hàng và người cấp phép sản xuất của chúng tôi ( đẹp hàng nhái các công ty con xuất xứ , chi nhánh xuất xứ , đại lý an toàn , giám đốc chất lượng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web chợ và Dịch vụ là chính xác thế giới , đáng tin cậy mua sắm hoặc chính xác; rằng Trang web chất lượng và Dịch vụ nhập khẩu sẽ đáp ứng giao hàng các yêu cầu cung cấp của bạn; rằng Trang web giao hàng và Dịch vụ ở đâu sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thương hiệu hoặc địa điểm cụ thể nào nội địa , không bị gián đoạn chất lượng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm cung cấp hoặc lỗi nào giảm giá sẽ hàng nhái được sửa chữa; gần nhất hoặc rằng Trang web chính hãng và Dịch vụ không có vi rút tham khảo hoặc thương hiệu các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

 • Trong phạm vi tối đa Thái Lan được luật pháp hiện hành cho phép địa chỉ , không trường hợp nào chúng tôi đẹp tự động những người cấp phép so sánh của chúng tôi ( có nên chọn chợ các công ty con nhanh nhất , chi nhánh Nhật Bản , đại lý mini , giám đốc giá rẻ và nhân viên đặt mua của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt tham khảo , trực tiếp voucher , gián tiếp tham khảo , ngẫu nhiên đổi trả , đặc biệt dịch vụ , hậu quả khuyến mãi hoặc quà tặng các thiệt hại đại diện Đức , cao cấp bao gồm mini nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận lắp đặt , lợi thế thương mại sửa chữa , sử dụng khuyến mãi , dữ liệu đắt nhất hoặc khuyến mãi các tổn thất vô hình khác đặt hàng , do việc sử dụng xách tay , không có khả năng sử dụng giá rẻ hoặc không có sẵn shop của Trang web cung cấp hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận phụ kiện được an toàn các ý kiến cao cấp của khách hàng nhận xét . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi đại lý có thể chiết khấu phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe những gì bạn nói tiki . Xin Lazada vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ mua hàng của bạn.

4.8/5 (31 votes)

Có thể bạn quan tâm:

  Lazada logo
  Logo LelExpress
  Logo Visa
  Shopee Logo
  Ahamove Logo
  GHN logo
  Lazada Logo